fbpx
English
Previous Next

Nhà sản xuất


Khí hậu ngày càng khắc nghiệt kèm thêm nhiều tác động xấu từ thời tiết cực đoan đã khiến cho nhu cầu sử dụng phim dán cách nhiệt dành cho xe ô tô ngày càng tăng cao. Tại Việt Nam mỗi tháng có thêm khoảng 10,000 chiếc xe ô tô được dán phim cách nhiệt. Tuy nhiên điều luôn làm khách hàng băn khoăn đó là phim cách nhiệt có chất lượng tốt luôn có giá thành khá cao. Thấu hiểu điều này, vào năm 2015, SFILM được ra đời với sứ mệnh đem lại cho người tiêu dùng một loại phim cách nhiệt tốt với chất lượng Mỹ nhưng giá thành hợp lý. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, công ty SFILM đã có một đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và chuyên môn cao. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tay nghề từ chuyên gia chính hãng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt phim chống nóng cách nhiệt cho ô tô , SFILM mang đến những dòng sản phẩm phim cách nhiệt có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng Nỗ lực không ngừng liên tục cải tiến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, SFILM đã xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Cho đến nay, SFILM đã mở rộng mạng lưới phân phối  trên khắp cả nước bao gồm hơn 50đại lý và showroom.   SFILM xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này cùng mang lại một sản phẩm thiết yếu cho người sử dụng xe hơi.

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI - SFILM cam kết mang lại cho khách hàng một dòng sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý, giúp bảo vệ người ngồi trong xe và nội thất xe một cách tối ưu nhất, góp phần bảo vệ và gìn giữ môi trường xanh. Không những vậy, SFILM cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo. Tầm nhìn SFILM mong muốn trở thành một thương hiệu phim chống nóng cách nhiệt cho xe hơi hàng đầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam về chất lượng cao, giá thành hợp lý với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá trị cốt lõi - Khác biệt: SFILM luôn tạo nên sự khác biệt về chất lượng và giá thành. - Uy tín: SFILM cam kết tính ổn định về chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của SFILM - Hợp tác: SFILM luôn muốn thúc đẩy hợp tác để cùng phát triển - Tôn trọng: SFILM luôn tôn trọng pháp luật, nhân viên, khách hàng và đối tác