fbpx
English
Previous Next

Về Sfilm


Công ty TNHH SFILM Việt Nam được thành lập từ năm 2015, SFILM VIỆT NAM đang phân phối các dòng phim cách nhiệt cao cấp trên thị trường Việt Nam. Đồng nhất về chất lượng kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại và hiểu biết về nhu cầu của khách hàng đã làm cho thương hiệu phim cách nhiệt SFILM® trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng nội thất, đại lý các hãng xe và  người tiêu dùng. Các sản phẩm phim cách nhiệt SFILM® được chứng nhận ISO 9001: 2008 đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt, được các tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá đạt tiêu chuẩn ASTM, ANSI/ ASHRAE với những tác dụng ưu việt sau:

 

  • Cách nhiệt vượt trội, giảm tải điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Bảo vệ sức khỏe người dùng & nội thất xe.
  • Nâng cao tính an toàn, thẩm mỹ cho xe.
  • Đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng.

 

Cam kết của chúng tôi:

Là nhà phân phối, lắp đặt và bảo hành phim cách nhiệt SFILM®, chúng tôi cam kết:

  • Thông tin sản phẩm được công khai minh bạch rõ ràng (có đầy đủ C/Q, C/ O nhập khẩu).
  • Cung cấp các sản phẩm giá cả cạnh tranh, chất lượng chuyên nghiệp thông qua mạng lưới đại lý bán hàng trên toàn quốc.
  • Lắp đặt film cách nhiệt SFILM® do đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi chuyên gia Hoa Kỳ cùng trang thiết bị chính hãng, bảo đảm tuyệt đối yêu cầu kỹ thuật.
  • Cùng với các sản phẩm chất lượng, SFILM Việt Nam cung cấp các công cụ tiếp thị cạnh tranh và áp dụng các chế độ bảo hành chuyên nghiệp mang lại sự tin tưởng với đối tác và khách hàng.

Cách nhiệt vượt trội, giảm tải điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu: Phim cách nhiệt SFILM® giúp loại bỏ 80-95% tia hồng ngoại sinh nhiệt, giúp ngăn chặn từ 40-78% nhiệt lượng mặt trời truyền qua kính. Sử dụng xe ô tô đã được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® lên kính sẽ dễ chịu hơn rất nhiều với không gian trong xe mát và thoải mái hơn. Ngoài ra, phim cách nhiệt SFILM® còn có tác dụng giảm tải vận hành điều hòa, giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn, góp phần giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình sử dụng xe.

Bảo vệ sức khỏe người dùng & nội thất xe Phim cách nhiệt SFILM® loại bỏ đến 99% tia cực tím (tia UV)– tia gây đen da, sạm da, lão hóa da và là tác nhân của ung thư da cũng như gây hại cho mắt. Sau khi kính xe được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® , người sử dụng sẽ được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại của tia cực tím.

Nâng cao tính an toàn, thẩm mỹ cho xe Nhiều người sử dụng xe ô tô lo ngại vỡ kính xe trong khi tham gia giao thông. Các tác nhân gây vỡ kính xe rất đa dạng từ các hành vi đập phá, gạch đá văng hay tai nạn giao thông và các yếu tố do thời tiết (mưa đá, giông bão) gây ra. Kính ô tô được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® giúp đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng khi xảy ra tình huống vỡ kính. Nhờ lớp phim này mà khi bị vỡ kính, các mảnh vỡ được giữ lại, không văng ra gây hại cho người bên trong xe, đặc biệt với xe sử dụng cho nhu cầu cá nhân, có phụ nữ, trẻ em trên xe. Nâng cấp bảo vệ xe và để bảo vệ cho người dùng là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy.

Đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng Kính xe đã được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® có khả năng ngăn cản hiệu quả ánh nắng mặt trời gây chói mắt, giúp người lái tránh tình trạng mỏi, nhức mắt khi vận hành xe trong thời gian dài. Đặc biệt, kính được lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® có độ phản gương lớn hơn kính trắng của xe (kính chưa lắp đặt phim) đồng thời với việc hạn chế tỉ lệ truyền sáng qua kính (làm kính sẫm màu hơn) nên khó để người bên ngoài quan sát được bên trong nhưng ngược lại người bên trong sẽ nhìn rất rõ các hoạt động bên ngoài. Điều này giúp đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng xe. Kính sau khi lắp đặt phim cách nhiệt SFILM® có màu sắc đẹp, sang trọng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn bộ xe.